Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Bạn muốn mua chậu rửa bát cho gia đình hay muốn mua chậu rửa inox công nghiệp cho nhà bếp?

Dạo quanh một vòng thị trường tại Hà Nội, đâu đâu cũng thấy các cửa hàng bày bán chậu rửa bát inox. Trên mạng thì tràn lan các website, các tin rao vặt, quảng cáo, mà trang nào cũng viết hay viết tốt. Giữa bạt ngàn những thông tin đó, để tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín với giá thành hợp lý là không hề đơn giản.

Chậu rửa bát

Lựa chọn chậu rửa bát inox trước tiên dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp, sau đó là chất liệu inox dùng để sản xuất chậu. Chất liệu inox 304 cho độ bền và độ chống chịu ăn mòn tốt hơn chậu sử dụng chất liệu inox 201.

Chậu đúc hay còn gọi là chậu Handmade, thực chất là một loại chậu hàn (hố chậu hàn ghép với mặt chậu) nhưng được làm dày dặn hơn hẳn. Chất liệu để sản xuất chậu đúc đa phần là inox 304 được hoàn thiện rất tỷ mỉ với vân xước mịn nhìn rất hiện đại.

Chậu rửa công nghiệp được sản xuất phục vụ nhu cầu bếp ăn nhà hàng, bếp ăn tập thể với tần suất sử dụng liên tục, dung tích chứa lớn. Yêu cầu cơ bản trong sản xuất chậu rửa công nghiệp là phải đảm bảo độ dày dặn chắc chắn, mối hàn ngấu giúp kết cấu liên kết chắc khỏe. Phụ kiện dùng cho chậu rửa công nghiệp như vòi nước, rốn xả phải là loại tốt, độ bền cao, đảm bảo hoạt động liên tục 24/24.

Chậu rửa inox

 

Mua chậu rửa inox bạn nên tìm những địa chỉ uy tín hoặc liên hệ những đơn vị sản xuất có năng lực thực sự. Một số địa chỉ như hệ thống bán hàng của Sieuthiinox.com hoặc đặt gia công tại Xưởng SX cty Kim Khí Hoa Sen - Đây là những địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin cậy để đặt mua sản phẩm!

Tham khảo: